HỎI ĐÁP

 • Tôi vừa lên thẻ Kim Cương, tháng sau là sinh nhật của tôi, công ty có ưu đãi gì cho tôi không?

  Trả lời 
  Thưa chị, chị sẽ có các quyền lợi sau ạ:
  + Khi lên thẻ VIP Kim Cương chị được tặng 01 thẻ VIP, mức CK 25%, Hạn sử dung là 4 năm
  + Trong tháng sinh nhật: Chị được hưởng ưu đãi chiết khấu 50% 02 SP bất kỳ và tặng Thư Chúc mừng tương ứng với 01 SP bất kỳ.
  + Trong tháng 4 sinh nhật Công ty, nếu số điểm của chị từ 100 đến dưới 200 điểm: chị được tặng 1 Thiệp tri ân tương ứng 1SP bất kỳ.
  Số điểm của chị từ 200 điểm trở lên: chị được tặng thiệp tri ân tương ứng: 2SP bất kỳ.

 • Tôi không phải là chủ Thẻ VIP đến mua hàng thì có được chiết khấu không?

  Trả lời 
  Chị không là chủ Thẻ VIP nhưng nếu mang thẻ ( còn giá trị sử dụng) tại thời điểm thanh toán, chị vẫn được hưởng chiết khấu theo mức thẻ VIP, áp dụng với sản phẩm nguyên giá.

   

 • Tôi rất thích một chiếc đầm mới của hãng nhưng muốn công ty giảm giá cho tôi chiếc đầm đó được không?

  Trả lời 
  Dạ thưa chị, sản phẩm của Seven.AM bán đúng giá niêm yết trên toàn hệ thống và chỉ được chiết khấu khi khách đã đạt thẻ VIP theo định mức chiết khấu đã quy định.

   

 • Hiện tại tôi đang ở Lào Cai, cách đây 5 ngày tôi có mua 2 sản phẩm tặng bạn nhưng không vừa size, tôi muốn hoàn lại tiền hoặc đổi sang sản phẩm khác có được không?

  Trả lời
  Thưa chị, hàng đã mua Seven.AM không hoàn lại tiền,  SP đã mua được đổi trả hàng thời gian trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng. Nếu chị ở xa hoặc chuyển phát nhanh thì sẽ căn cứ trừ thời gian chuyển qua bưu điện. Và sản phẩm phải còn nguyên tem mác, chưa giặt thì Seven.AM sẽ tiếp nhận đổi sản phẩm cho chị.

   

 • Tôi rất thích 1 mẫu váy của hãng, tuy nhiên tôi muốn thay phần thân trước và cắt ngắn tay có được không?

  Trả lời 
  Thưa chị, mỗi sản phẩm của Seven.AM đã được nghiên cứu rất kỹ về kiểu dáng, hoạ tiết, pha phối các chất liệu để  tạo nên sản phẩm rất hài hoà. Vì vậy chị có thể chọn sang sản phẩm khác có hoạ tiết, hoặc chất liệu như chị đang muốn thay thế ạ.

  Nếu chị thay đổi mẫu thiết kế xong, nếu sản phẩm không đẹp như chị mong muốn, khi đó chị sẽ không được đổi hay trả sản phẩm đâu ạ. Rất mong chị thông cảm. 

1 2 3