Chị Cao Ánh Tuyết
Tôi rất tình cờ khi đi shopping với người bạn tại Seven.AM và lần đầu tiên đến với thương hiệu, tôi đã chọn được trang phục ưng ý.
Chị Phan Thị Ngọc Quyên
Cảm ơn Seven.AM vì chiếc đầm rất đẹp và thời trang. Tôi luôn tin tưởng khi lựa chọn những trang phục của thương hiệu.
Chị Chi
Nhân viên thân thiện, dễ thương, phục vụ tận tình chu đáo. Mẫu mã & kiểu dáng đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới là những điều mà tôi nhận thấy ở Seven.AM
Chị Lan Anh
Seven.AM đã dần khẳng đỉnh được xu hướng phong cách trẻ trung và hiện đại. Chia sẻ từ một tín đồ có thâm niên của Hãng
Chị Tân
Trang phục Seven.AM - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện
Chị Lệ Hằng
Mình là khách hàng trung thành của Seven.AM kể từ khi nhận ra - thời trang công sở rất đẹp và phong cách nếu như bạn lựa chọn đúng thương hiệu phù hợp.
Chị Dung
Tôi là fan trung thành của Seven.AM vì mỗi lần tới đây là chắc chắn tôi sẽ chọn được cho mình 1 món đồ ưng ý. Các bạn nhân viên bán hàng đón tiếp niềm nở và tư vấn rất tận tình. Chắc chắn sẽ ủng hộ Seven.AM dài dài!
Chị Nhung
Phụ nữ hiện đại tự tin, độc lập và không quên việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Đến với Seven.AM, tôi như tìm thấy chính mình trong các thiết kế, rất phù hợp để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng!
Chị Huyên
Phụ nữ như những đoá hoa, dù là bông hoa nào hãy luôn đẹp và rực rỡ nhất. Cảm ơn Seven.AM đã luôn đồng hành, toả sáng cùng tôi trong mọi thời điểm.
Chị Hiền Anh
Mỗi người ai cũng có những người bạn đồng hành và tôi lựa chọn Seven.AM là người bạn đáng tin cậy trên hành trình thời trang của chính mình.
Chị Hải Anh
Để tạo dựng phong cách của riêng mình, tôi lựa chọn Seven.AM. Cảm ơn Seven.AM đã mang đến những thiết kế tuyệt vời cho phái đẹp tự tin và tỏa sáng hơn nữa.