BÍ QUYẾT SĂN SALE MÙA CUỐI NĂM TỪ NHỮNG TÍN ĐỒ MUA SẮM

BÍ QUYẾT SĂN SALE MÙA CUỐI NĂM TỪ NHỮNG TÍN ĐỒ MUA SẮM

08/11/2018 - 16:58    |    Chia sẻ        

Với những kẻ cuồng mua sắm, việc lên cho mình một kế hoạch thật hoàn hảo để “săn” đồ chính là yếu tố tiên quyết trước mỗi “chuyến đi săn”.

 

Tập trung vào món đồ mong muốn

Mua sắm có lẽ là sở thích của hầu hết phái đẹp, điều này càng trở nên hấp dẫn khi bạn được sở hữu món đồ mới với giá thấp hơn nhiều so với giá gốc. Vì vậy, nhiều người thường chờ đợi các chương trình sale để lên danh sách chọn mua. Do đó, các sự kiện giảm giá lớn thường thu hút nhiều người tham gia. Ngoài nhanh tay lẹ mắt, bạn phải có sẵn cho mình “chiến thuật” để dễ dàng hơn trong “cuộc chiến” săn hàng giảm giá.

Trước khi “tậu” được cho mình món đồ yêu thích đã trông ngóng bấy lâu, bạn nên liệt kê những thứ cần thiết. Trong hàng loạt đồ nếu không xác định rõ cần mua gì, bạn sẽ rất dễ sa chân vào những món đồ không thực sự cần mà bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm mình yêu thích. Tập trung vào món đồ mong muốn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội mua đồ mới giá rẻ. Sau khi có thứ mình cần, bạn vẫn có thể “lượn” vòng quanh để xem những món khác với tâm trạng thoải mái.

 

Tham khảo kĩ về sản phẩm và giá thành trước khi chọn mua

Khi mua hàng trong những dịp khuyến mãi như thế này bạn cần phải tham khảo kĩ lưỡng về giá thành và chất lượng cho cùng 1 sản phẩm giữa các nơi khác nhau. Mức độ giảm giá giữa các nơi cũng rất khác nhau. Lựa chọn kĩ càng và mua sắm hợp lí sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ.


Nắm rõ thông tin giảm giá

Đương nhiên nắm rõ thông tin giảm giá là vũ khí tiên quyết và quan trọng nhất bạn cần trang bị. Hãy tìm hiểu kỹ về chương trình, thời gian, các mặt hàng cũng như mức giá sale. Bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ các thương hiệu bạn tin tưởng để có thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất. Các chương trình khuyến mãi sẽ có trên các fanpage của nhãn hiệu và trang web thương mại điện tử.

 

 

Mặc quần áo đơn giản khi đi mua sắm

Cuộc chiến mùa giảm giá luôn gay cấn, các cửa hàng thường trong tình trạng đông nghịt nên phòng thay đồ cũng luôn trong tình trạng chen chúc. Do đó nàng hãy mang theo những trang phục đơn giản để việc thay đồ trở nên dễ dàng hơn. Chọn đồ lót màu nude để dễ thử nhiều loại trang phục khác nhau. Đi giày búp bê tiện lợi, dễ tháo ra đi vào và không lo đau chân. Mặc đầm suông hoặc áo thun, quần short vải cũng là cách để tiết kiệm thời gian thay đồ.

 

Vài lưu ý khi săn hàng sale

– Nên đăng ký nhận thông tin qua email từ các trang bán hàng để cập nhật hàng giảm giá mọi lúc, mọi nơi

– Đối với các trang web bán hàng sale trong thời gian ngắn hạn thì bạn cần “nhanh tay, nhanh mắt”, bởi nhiều món đồ chỉ kịp ở trên giá vài phút trước khi bị hết nhẵn.

– “Chất lượng hơn số lượng”, những tay săn sale khôn ngoan thường không cố gắng càn quét thật nhiều đồ rẻ. Thay vào đó là đồ tốt, giá hợp lý.

– Biết so sánh giá là kỹ năng quan trọng. Đôi khi cùng một mặt hàng, cùng một mùa sale nhưng chúng có thể có giá chênh nhau khi được rao bán ở hai website khác nhau

 

Seven.AM Tổng Hợp