Làm mới tủ đồ tháng ba với họa tiết nhiệt đới

Làm mới tủ đồ tháng ba với họa tiết nhiệt đới

21/03/2019 - 09:18    |    Chia sẻ        

Những ngày thời tiết ẩm ướt của tháng 3 như đang thách thức gu thời trang của các cô nàng sành điệu. Một chút rực rỡ đến từ xu hướng "họa tiết nhiệt đới" mùa thời trang Xuân - Hè 2019 sẽ làm mới tủ đồ và tạo nét bừng sáng cho toàn bộ outfit của bạn trong những ngày ẩm ương này. 


Đầu tiên nữ hoàng của của xu hướng tropical chắc chắn là những chiếc đầm hoa mùa hè.
Thiết kế sáng tạo từ maxi cổ điển với đường chiết eo mảnh mai, nổi bật với những họa tiết hoa rực rỡ đan xen tạo nét thanh lịch và vô cùng nữ tính.


Item tưởng chứng kén người nhưng lại không một quý cô nào có thể bỏ lỡ chính là những thiết kế Jumpsuit đầy tinh tế. 
Họa tiết hoa với các gam màu rực rỡ nhưng không hề chói chang mà vẫn mang lại nét nền nã, làm tôn lên cả gương mặt vóc dáng của nàng. 

Trở thành họa tiết đi đầu xu hướng dành cho các cô nàng sành điệu, năng động và không kém phần cá tính phải kể đến các họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã. Họa tiết da báo hay kẻ sọc tạo nét mạnh mẽ và vô cùng cuốn hút cho cô nàng hiện đại. 


Một quý cô sành điệu không thể bỏ lỡ những họa tiết xu hướng của mùa Xuân - Hè năm nay. "Họa tiết nhiệt đới" chắc chắn sẽ mang đến nét tươi trẻ, rực rỡ và tràn đầy sức sống cho quý cô hiện đại.