Giỏ hàng

GIỚI THIỆU VỀ SEVEN.AM


SEVEN.AM là một trong những thương hiệu thời trang công sở nữ hàng đầu được yêu mến và tin dùng.


Thành lập từ năm 2009 với showroom đầu tiên tại Hà Nội, sau 10 năm hình thành và phát triển, Thời trang Seven.AM đã vươn mình trở thành hệ thống lớn mạnh với chuỗi 24 showrooms hiện đại tại 18 tỉnh, thành phố lớn.

Cùng sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ Việt, Thương hiệu đã mang đến hàng triệu sản phẩm thời trang chất lượng cao, gắn bó và mang tới trải nghiệm mua sắm, làm đẹp cho hàng trăm nghìn khách hàng thân thiết. 


Tôn chỉ hoạt động của Seven.AM là “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM". 

Là người Nghệ sỹ am hiểu về cái đẹp, tận tâm vì khách hàng, Seven.AM mang đến cho khách hàng sự tự tin với những sản phẩm thanh lịch, tôn dáng, có gu thời trang riêng. Đồng thời Thương hiệu mong muốn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên toàn bộ hành trình của khách hàng tại Seven.AM. Điều đó được thấm nhuần trong 7 giá trị cốt lõi văn hoá doanh nghiệp Seven.AM, được thể hiện trong mọi nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và không ngừng cố gắng cập nhật những phương thức tiên tiến, hiện đại nhất để chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.Không ngừng nỗ lực, vươn lên, khẳng định vị thế riêng trong làng thời trang công sở Việt Nam, cùng với tình cảm yêu mến, tin dùng của đông đảo khách hàng trên mọi miền đất nước, Seven.AM cũng vinh dự đón nhận những giải thưởng danh giá:

- Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng

- Bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước - Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.